Taisachpdf.com – Quyển Sách Lập Trình Với Python PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Sách Lập Trình Với Python PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Sách Lập Trình Với Python PDF

Thông Tin Chi Tiết Sách Lập Trình Với Python PDF

Công ty phát hành Học viện VIETSTEM
Ngày xuất bản 2022-06-02 08:17:14
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 224
Nhà xuất bản ĐHQG Hà Nội

SÁCH “LẬP TRÌNH VỚI PYTHON”

PYTHON LÀ GÌ?

Theo chỉ số phổ biến của ngôn ngữ lập trình (PYPL) trong năm 2022, Python hiện xếp đầu tiên trên bảng xếp hạng trên cả Java và JavaScript. Python là ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ, hiện đại, dễ học và được yêu thích nhất trên thế giới, nó đặc biệt chiếm ưu thế trong lĩnh vực khoa học máy tính như Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence, Học máy (Machine Learning), Đồ họa và xử lý ảnh (Digital Image Processing),

MỤC ĐÍCH CỦA CUỐN SÁCH

– Giúp người đọc làm chủ những kiến thức cơ bản về lập trình nói chung và ngôn ngữ lập trình Python nói riêng một cách nhanh chóng và hứng thú nhất.

– Giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về một sản phẩm công nghệ thông tin, từ việc hình thành ý tưởng, lập trình tạo ra nó đến đóng gói và đưa nó đến người dùng.

– Giúp các bạn học sinh, sinh viên có một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ học tập các môn học khác trong quá trình nghiên cứu, tính toán, mô phỏng và chia sẻ kết quả với cộng đồng.

NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Cuốn sách gồm 06 chương: Mỗi chương là một dự án lý thú có tính thực tiễn cao từ đơn giản đến phức tạp giúp người đọc từng bước làm chủ ngôn ngữ lập trình python, đồng thời nắm bắt được hiện trạng cũng như xu hướng đang diễn ra của các sản phẩm mà lập trình viên có thể tạo ra trong cuộc sống.

– Chương 1: Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình Python, hướng dẫn cài đặt và giới thiệu các kiến thức cơ bản nhất để làm việc với Python.

– Chương 2: Tìm hiểu lập trình đồ họa với thư viện Pygame và tạo ra trò chơi Lái tàu vũ trụ, qua đó cung cấp kiến thức cơ bản về lập trình như vòng lặp, sự kiện, cấu trúc rẽ nhánh…

– Chương 3: Lập trình tạo một chiếc máy tính Casio với các chức năng cơ bản thông qua thư viện giao diện đồ họa người dùng (GUI – Graphical User Interface) Tkinter của Python.

– Chương 4: Cung cấp kiến thức cơ bản về cách website hoạt động trong thực tế và một ứng dụng của Python xây dựng website. Người đọc sẽ được hướng dẫn để tạo một website thu thập một số thông tin về dịch Covid-19 từ các trang tin tức khác. 7

– Chương 5: Tìm hiểu về Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng các thư viện có sẵn để xây dựng một ChatBot với Python.

– Phụ lục: Giới thiệu về các nội dung mở rộng:

     + Kiến thức nâng cao như mảng nhiều chiều, thuật toán đệ quy, thuật toán sắp xếp… 

     + Kiến thức về mã hóa, Blockchain và tiền ảo.

     + Cách xuất chương trình thành ứng dụng di động và đăng tải lên kho ứng dụng Google Play và App Store.

     + Thông tin về cách xuất bản một website lên mạng Internet.

     + Cộng đồng lập trình viên trên thế giới.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SÁCH

Học sinh, sinh viên, giáo viên muốn tìm hiểu về lập trình Python. Cuốn sách được xây dựng để người học có thể trực tiếp học Python mà không nhất thiết phải biết ngôn ngữ lập trình nào khác trước đó. Các kiến thức cần thiết về lập trình và công nghệ thông tin sẽ được lồng ghép trong từng bài khi cần thiết.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn cộng đồng bạn đọc đã luôn ủng hộ VIETSTEM và đội ngũ tác giả. Những phản hồi tích cực trong thời gian qua là động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình tạo ra những sản phẩm ngày một sáng tạo và chất lượng hơn, giúp phổ biến lập trình cũng như phổ biến giáo dục STEM đến mọi học sinh Việt Nam, góp phần tạo nên một thế hệ trẻ yêu công nghệ.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm của VIETSTEM liên hệ shop để được hỗ trợ và giải đáp.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Sách Lập Trình Với Python PDF

Sách Lập Trình Với Python

Mua & tải sách Sách Lập Trình Với Python PDF bản quyền ở đâu

Quyển Sách Lập Trình Với Python PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Sách Lập Trình Với Python PDF

Sách Lập Trình Với Python PDF

Tải sách Sách Lập Trình Với Python PDF ebook MOBI

Sách Lập Trình Với Python PDF EPUB

Sách Lập Trình Với Python PDF full

Sách Lập Trình Với Python PDF đọc online

Sách Lập Trình Với Python PDF giá rẻ

Sách Lập Trình Với Python PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com