Taisachpdf.com – Quyển Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF

Thông Tin Chi Tiết Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF

Công ty phát hànhFirst News – Trí Việt
Ngày xuất bản2021-06-01 00:00:00
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Dịch GiảBùi Thanh Châu-Mai Sơn
Loại bìaBìa mềm
Số trang336
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản)

Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Báo chí nói gì về cuốn sách này

“Bí mật sức mạnh của mọi vấn đề nằm sâu trong tiềm thức mỗi người, chỉ cần chúng ta thấu hiểu điều đó thì hoàn toàn có thể làm chủ cuộc đời mình.” – Sức mạnh tiềm thức: ‘Bạn chính là những gì bạn nghĩ’ (Tuổi Trẻ)

“Hãy quyết tâm làm giàu với sự trợ giúp đắc lực của tiềm thức. Cách làm giàu khôn ngoan là dựa vào sức mạnh tiềm thức. Tham công tiếc việc và ra sức tích cóp của cải chỉ khiến bạn mất đi cơ hội tận hưởng cuộc sống mà thôi.” – Vận dụng sức mạnh tiềm thức để làm giàu (Dân Trí)

Về tác giả

Joseph Murphy (1898 – 1981) là Tiến sĩ Tâm lý học, Tác giả và diễn giả người Mỹ gốc Ireland. Các bài diễn thuyết và tác phẩm của ông đã thay đổi nhận thức của hàng triệu người trên thế giới, giúp họ nhìn nhận được sức mạnh bên trong của bản thân để có cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa như mong muốn.

Tác phẩm Sức Mạnh Tiềm Thức – The Power Of Your Subconscious Mind đã trở thành một trong những cuốn sách về nghệ thuật sống hay nhất và bán chạy nhất mọi thời đại. First News mới tái bản tác phẩm này theo phiên bản bìa cứng tuyệt đẹp, xứng đáng làm quà tặng và có mặt trên những kệ sách giá trị.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm)

Mua & tải sách Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF

Tải sách Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF ebook MOBI

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF EPUB

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF full

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF đọc online

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF giá rẻ

Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Tái Bản) (Bìa Mềm) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com