Thông Tin Chi Tiết Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc

Công ty phát hành Tri Thức Trẻ Books
Ngày xuất bản 2022-01-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 432
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Mặt nạ trắng – Lời nguyền chết chóc

Vào một đêm mùa đông năm 1944, hai vợ chồng người thợ rèn tên Ơn đã bị ba gã đàn ông đột nhập vào nhà và giết hại một cách hết sức dã man. Ngôi nhà của họ cũng bị thiêu cháy thành tro. Nhưng ngay ngày hôm sau, ba gã tham gia vụ án mạng đó đều lần lượt bỏ mạng bởi những nhát búa đập nát đầu. Dân làng Kẻ Nha đều cho rằng có một người đeo chiếc mặt nạ trắng đã xuất hiện và gây ra những cái chết đó. Ma mị hơn nữa, người ta tin rằng đó chính là hồn ma của người thợ rèn đã quay lại trả thù. Chính vì vậy họ đã lập một ngôi miếu nhỏ để thờ cúng, mong muốn có một cuộc sống bình yên.

Vài chục năm sau, mọi chuyện tưởng như đã trôi vào quên lãng, ngôi miếu cũng đã bị bỏ hoang và không mấy ai còn nhớ đến nữa. Bỗng nhiên, một vụ án mạng xảy ra, nạn nhân được tìm thấy ngay tại khu vực ngôi miếu hoang với cái đầu bị đập vỡ nát. Kẻ đeo mặt nạ trắng đã xuất hiện trở lại và tiếp tục gây xôn xao, khiến dân chúng khắp vùng sợ hãi…

Mặt nạ trắng là một trong ba tiểu thuyết thuộc bộ ba tác phẩm trinh thám của nhà văn Kim Tam Long đã từng được đánh giá cao trong cộng đồng yêu thích truyện trinh thám.

Review Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc

Mặt Nạ Trắng - Lời Nguyền Chết Chóc

Mua sách Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc bản quyền ở đâu

Quyển Mặt Nạ Trắng – Lời Nguyền Chết Chóc trực tiếp tại link bên dưới

 

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com