Taisachpdf.com – Quyển Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF

Thông Tin Chi Tiết Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF

Công ty phát hànhBloom Books
Ngày xuất bản2022-11-01 00:00:00
Kích thước16×24 cm
Dịch GiảTrang Hoàng
Loại bìaBìa mềm
Số trang300
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới

Có thể bạn nghĩ rằng mình không nhất thiết phải mua một cuốn sách dạy về tình yêu, bởi yêu là một phản ứng hoá học bất ngờ, chứ không phải một quyết định được tính toán trước. Thế nhưng, bạn đã nhầm!

Cảm xúc yêu đương có thể đến từ bản năng tự nhiên nhưng việc hẹn hò thì không như vậy. Bạn không thể gặp một ai đó và biết ngay họ là người bạn đời phù hợp với mình. Những mối quan hệ tuyệt vời là đỉnh cao của một loạt các quyết định: hẹn hò với ai, làm thế nào để kết thúc mối quan hệ khi gặp sai người và khi nào thì cam kết với đúng người,… Nhưng đôi khi chính bộ não của chúng ta lại gây cản trở bằng cách đưa ra những quyết định sai lầm, dẫn đến việc hành trình tìm kiếm tình yêu dài lâu trở nên khó khăn.

Tâm lý học giải mã tình yêu được đúc kết từ kinh nghiệm nghiên cứu cùng quan sát hành vi trong nhiều năm của nhà khoa học Logan Ury sẽ tiết lộ những yếu tố gây ra các quyết định sai lầm của bạn và hướng dẫn bạn thay đổi hành vi của mình để tìm kiếm “tình yêu đích thực”.

“Đã đến lúc bạn cần thử một điều gì đó khác. Một mối quan hệ lâu bền và ngập tràn tình yêu rất có thể đang đợi bạn ở phía bên kia của con đường.” – Logan Ury

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF

Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu

Mua & tải sách Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF bản quyền ở đâu

Quyển Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF

Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF

Tải sách Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF ebook MOBI

Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF EPUB

Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF full

Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF đọc online

Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF giá rẻ

Tâm Lý Học Giải Mã Tình Yêu PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com