Taisachpdf.com – Quyển Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF

Thông Tin Chi Tiết Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF

Công ty phát hànhBeBooks
Ngày xuất bản2021-06-12 00:00:00
Kích thước16 x 24 cm
Dịch GiảĐỗ Ái Nhi
Loại bìaBìa mềm
Số trang280
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

TÂM LÝ HỌC TỘI PHẠM – PHÁC HỌA CHÂN DUNG KẺ PHẠM TỘI

Tội phạm, nhất là những vụ án mạng, luôn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng, khơi gợi sự hiếu kỳ của bất cứ ai. Một khi đã bắt đầu theo dõi vụ án, hẳn bạn không thể không quan tâm tới kết cục, đặc biệt là cách thức và động cơ của kẻ sát nhân, từ những vụ án phạm vi hẹp cho đến những vụ án làm rúng động cả thế giới.

Lấy 36 vụ án CÓ THẬT kinh điển nhất trong hồ sơ tội phạm của FBI, “Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội” mang đến cái nhìn toàn cảnh của các chuyên gia về chân dung tâm lý tội phạm. Trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào phân tích được tâm lý và hành vi tội phạm, từ đó khôi phục sự thật thông qua các manh mối, từ hiện trường vụ án, thời gian, dấu tích,… để tìm ra kẻ sát nhân thực sự.

Đằng sau máu và nước mắt là các câu chuyện rợn tóc gáy về tội ác, góc khuất xã hội và những màn đấu trí đầy gay cấn giữa điều tra viên và kẻ phạm tội. Trong số đó có những con quỷ ăn thịt người; những cô gái xinh đẹp nhưng xảo quyệt; và cả cách trả thù đầy man rợ của các nhà khoa học,… Một số đã sa vào lưới pháp luật ngay khi chúng vừa ra tay, nhưng cũng có những kẻ cứ vậy ngủ yên hơn hai mươi năm.

Bằng giọng văn sắc bén, “Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội” hứa hẹn dẫn dắt người đọc đi qua các cung bậc cảm xúc từ tò mò, ngạc nhiên đến sợ hãi, hoang mang tận cùng. Chúng ta sẽ lần tìm về quá khứ để từng bước gỡ những nút thắt chưa được giải, khiến ta “ngạt thở” đọc tới tận trang cuối cùng.

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc, rõ ràng hơn về bộ môn tâm lý học tội phạm và có thể rèn luyện thêm sự tư duy, nhạy bén.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF

Tâm Lý Học - Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội

Mua & tải sách Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF bản quyền ở đâu

Quyển Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF

Tải sách Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF ebook MOBI

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF EPUB

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF full

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF đọc online

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF giá rẻ

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com