Taisachpdf.com – Quyển TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF

Thông Tin Chi Tiết TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF

Công ty phát hành1980 Books
Kích thước

19 x 13 cm

Loại bìaBìa mềm
Số trang236
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Trí thông minh xã hội là việc hòa nhập, thu hút mọi người và khiến sự giao tiếp xã hội đem lại lợi ích cho bạn, thay vì cản trở bạn đạt được những mục tiêu của mình. Nói cách khác, sở hữu trí thông minh xã hội sẽ giúp bạn được yêu mến hơn, tăng cường vị thế của bạn trong cộng đồng và tạo điều kiện thuận lợi để bạn vươn tới nhiều thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách này cung cấp các chiến thuật đã được khoa học chứng minh để mỗi cá nhân tăng cường trí thông minh xã hội của mình. Hầu hết các phương pháp có trong sách sẽ liên quan ít nhiều tới những cách thức thời nguyên thủy – những phương pháp đầy bản năng mà con người đã tận dụng để thống trị thế giới.

Cuốn sáchTâm lý học ứng dụng” giúp độc giả:

  • Trở nên dễ mến một cách chân thành, tạo dựng được ấn tượng tốt và không ngại ngần trong các tình huống giao tiếp xã hội.
  • Xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp, lành mạnh và sâu sắc cho tất cả các bên, bất kể đó là các gắn kết giữa cộng sự, bạn bè, người thân hay người yêu.
  • Hiểu rõ những cảm xúc của bản thân, nắm bắt được những cảm nhận của mọi người để từ đó điều chỉnh hợp lý, tạo ra những tương tác giàu ý nghĩa.
  • Mở ra những cơ hội quý giá để hiện thực hóa các mục tiêu trong cuộc sống.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG

Mua & tải sách TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF bản quyền ở đâu

Quyển TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF

Tải sách TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF ebook MOBI

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF EPUB

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF full

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF đọc online

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF giá rẻ

TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com