Tải sách PDF –  Đã từ lâu, bạn vẫn luôn chật vật với sự trì hoãn, gặp rắc rối với việc bắt kịp deadline, hoàn thành các dự án và đạt được những mục tiêu của mình. Bạn đã thử vô vàn các chiến lược và kỹ thuật khác nhau để vượt qua sự trì hoãn, nhưng …

Quyển Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn viết bởi Tác giả Hayden Finch PhD với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 99.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn

✅ Tiêu đềTâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn
✅ Tác giảHayden Finch PhD
✅ Chủ đềTâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
✅ Định dạng fileTâm-Lý-Học-Về-Sự-Trì-Hoãn.pdf

Tải ebook Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn pdf.

Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn

Đã từ lâu, bạn vẫn luôn chật vật với sự trì hoãn, gặp rắc rối với việc bắt kịp deadline, hoàn thành các dự án và đạt được những mục tiêu của mình. Bạn đã thử vô vàn các chiến lược và kỹ thuật khác nhau để vượt qua sự trì hoãn, nhưng không cái nào có vẻ thành công cả. Đôi khi, bạn phân vân rằng những điều người ta nói biết đâu lại đúng – có thể vấn đề ở đây là bạn quá lười hoặc không đủ kỷ luật.

Và sự thật là nó phức tạp hơn thế rất nhiều!

Sự trì hoãn có thể bị kích hoạt bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trì hoãn không phải là vấn đề về sự lười biếng hay thiếu nỗ lực, mà là một vấn đề tâm lý, nghĩa là chúng ta có thể dùng tâm lý học để vượt qua nó.

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem trì hoãn là gì, cách nó hoạt động và lý do vì sao việc ngừng trì hoãn lại khó đến vậy. Chúng ta cũng nhắm đến sự liên quan giữa trì hoãn và các vấn đề sức khỏe tinh thần thường gặp như trầm cảm, ADHD, chủ nghĩa hoàn hảo và hội chứng kẻ giả mạo,… Với cách tiếp cận này, bạn có thể học cách ngừng trì hoãn, hoàn thành mọi công việc và mục tiêu của mình.

“Tâm lý học về sự trì hoãn” sẽ giúp bạn:

• THÀNH CÔNG TỪNG BƯỚC MỘT: Đi sâu vào công việc thông qua sự trì hoãn từng bước một: ưu tiên, tìm động lực, vượt qua sự né tránh, bắt đầu, tập trung, làm theo và hoàn thành.

• KIỂM TRA CÁC VẤN ĐỀ CỐT LÕI: Xem xét các vấn đề sức khỏe tâm thần có thể xảy ra làm trầm trọng thêm sự trì hoãn, chẳng hạn như lòng tự trọng thấp, trầm cảm, lo lắng, ADHD và những vấn đề khác.

• LIÊN HỆ BẢN THÂN TỪ NHỮNG CÂU CHUYỆN CÓ THẬT: Khám phá những câu chuyện có thật về những người đấu tranh với sự trì hoãn, để xem nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào.

Khi bạn được trao quyền để làm việc cùng với bộ não của mình, thay vì chống lại nó, bạn sẽ có thể kiểm soát và tạo ra sự thay đổi lâu dài.

Mua sách Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn hiện được bán với giá tham khảo 99.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Hayden Finch PhD nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn PDF

Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn Tác giả Hayden Finch PhD PDF

Tải sách Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn ebook MOBI

Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn EPUB

Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn full

Tâm Lý Học Về Sự Trì Hoãn đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com