Tải sách PDF –  Tội ác từ đâu mà có?Ranh giới thiện – ác mong manh tới mức nào?

Quyển Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng viết bởi Tác giả Peter Suber với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 144.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng

✅ Tiêu đề Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng
✅ Tác giả Peter Suber
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Tâm-Lý-Phạm-Tội-Của-Những-Kẻ-Khốn-Cùng.pdf

Tải ebook Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng pdf.

Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng

Bạn có thể tải sách Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng

Tội ác từ đâu mà có?

Ranh giới thiện – ác mong manh tới mức nào?

Trong cuốn sách “Tâm lý phạm tội của những kẻ khốn cùng” sẽ mang đến câu trả lời vô cùng chân thực từ một ví dụ giả định kinh điển của thế kỷ. Được lấy cảm hứng từ cuốn The case of the Speluncean Explorers (tạm dịch: Vụ án những nhà thám hiểm Speluncean) của tác giả Lon Fuller, được xuất bản lần đầu trên tạp chí Havard Law Review năm 1949. Cuốn sách kể về một vụ án pháp lý hư cấu được coi là vĩ đại nhất mọi thời đại, với những tư tưởng pháp luật hiển hình. Bản thảo gốc được in đầy đủ trong cuốn sách này, nói về năm nhà thám hiểm bị kẹt trong hang động, phải ăn thịt một người bạn đồng hành để có thể sống sót. Sau khi được giải cứu, họ bị truy tố tội danh giết người – một tội danh chắc chắn phải nhận án tử hình. Bản thảo của Fuller đã tạo ra năm vị thẩm phán Tòa án tối cao để đưa ra những tình huống pháp lý khó phân xử trong vụ án. 
Và trong cuốn sách này, tác giả Peter Suber đã tiếp tục thêm vào chín quan điểm mới hợp thời đại hơn để làm sáng tỏ được nguồn gốc tội ác của những nhà thám hiểm. Thông qua những lập luận được coi là “cuộc chiến pháp lý kinh điển của thế kỷ”, cuốn sách sẽ là câu trả lời thực sự thuyết phục cho câu hỏi “Tội ác sinh ra từ đâu?”. 

Hấp dẫn, hợp thời và logic là những điều dễ nhận thấy trong cuốn sách tâm lý tội phạm đặc biệt này. Đặc biệt với những góc nhìn pháp lý thuyết phục. Đặc biệt với kết cấu rõ ràng trong từng câu chữ, mang ý nghĩa tranh biện sắc bén và hợp lý.
Đặc biệt với sự liên kết tới một vụ án cụ thể và hấp dẫn, được coi là một phương pháp giảng dạy dễ hiểu của nhiều nhánh trong luật học. Với phong cách tươi vui và giản dị của mình, Peter Suber đã khiến cuốn sách trở thành một công cụ vô giá cho ai mới tìm hiểu về những tư tưởng pháp lý đương đại cũng như nghiên cứu về tâm lý của một nhóm tội phạm đặc biệt – những kẻ ở trong hoàn cảnh tột cùng của nỗi thống khổ.

Mua sách Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng hiện được bán với giá tham khảo 144.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Peter Suber nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng PDF

Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng Tác giả Peter Suber PDF

Tải sách Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng ebook MOBI

Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng EPUB

Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng full

Tâm Lý Phạm Tội Của Những Kẻ Khốn Cùng đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com