Tải sách PDF –  Trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, bán hàng luôn được coi là một nghề đầy sức hấp dẫn và thú vị. Có lẽ vì như một chuyên gia bán hàng đã nói, hầu như chúng ta ai cũng phải bán một cái gì đó. Nhưng để thành công trong bán hàng lại là việc không …

Quyển Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) viết bởi Tác giả Neil Rackham với chủ đề Marketing – Bán hàng và được bán với giá 101.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018)

✅ Tiêu đềTăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018)
✅ Tác giảNeil Rackham
✅ Chủ đềMarketing – Bán hàng
✅ Nhà xuất bảnNxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng fileTăng-Tốc-Bán-Hàng-Bằng-Spin-(Tái-Bản-2018).pdf

Tải cuốn Marketing – Bán hàng Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) pdf.

Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018)

Bạn có thể tải sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018)

Trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, bán hàng luôn được coi là một nghề đầy sức hấp dẫn và thú vị. Có lẽ vì như một chuyên gia bán hàng đã nói, hầu như chúng ta ai cũng phải bán một cái gì đó. Nhưng để thành công trong bán hàng lại là việc không hề đơn giản.

Đã có rất nhiều cuốn sách viết về bán hàng. Mỗi cuốn lại tiếp cận bán hàng theo những khía cạnh và cách thức khác nhau. Nhưng khác với các cuốn sách về nghệ thuật bán hàng, Tăng tốc bán hàng bằng SPIN của tác giả Neil Rackham không nói về nghệ thuật bán hàng thông qua các bí kíp mà đưa ra mô hình chuỗi câu hỏi SPIN (viết tắt của Situation questions, Problem questions, Implication questions, Need-payoff questions hay còn gọi là các câu hỏi Tình hình, câu hỏi Vấn đề, câu hỏi Gợi ý và câu hỏi Chi phí nhu cầu).

Tăng tốc bán hàng bằng SPIN của Neil Rackham không phải là lý thuyết sáo rỗng về cách bán hàng mà là những nghiên cứu hết sức khoa học và cụ thể của Huthwaite – công ty chuyên nghiên cứu về phương pháp bán hàng hiệu quả của Neil Rackham.

Đọc Tăng tốc bán hàng bằng SPIN, bạn có thể thấy được sự khác nhau giữa bán hàng quy mô lớn và bán hàng quy mô nhỏ. Bạn cũng sẽ hiểu được tại sao có những thủ thuật bán hàng có thể thành công với các cuộc bán hàng quy mô nhỏ nhưng lại kém hiệu quả với các cuộc bán hàng quy mô lớn và rất, rất nhiều điều thú vị khác chỉ có thể tìm thấy trong Tăng tốc bán hàng bằng SPIN.

Quan trọng hơn, Tăng tốc bán hàng bằng SPIN còn giúp bạn biến lý thuyết thành những chiến lược bán hàng hiệu quả hơn. Tăng tốc bán hàng bằng SPIN của Neil Rackham là cuốn sách gây được rất nhiều sự chú ý của giới bán hàng chuyên nghiệp và của những ai thật sự coi bán hàng là một nghệ thuật.

Tăng tốc bán hàng bằng SPIN thật sự là một tài liệu giá trị và bổ ích, cần thiết cho bất cứ ai muốn thành công trong nghề bán hàng.

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) hiện được bán với giá tham khảo 101.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018), hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Neil Rackham nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) PDF

Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) Tác giả Neil Rackham PDF

Tải sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) ebook MOBI

Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) EPUB

Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) full

Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com