Taisachpdf.com – Quyển Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF

Thông Tin Chi Tiết Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF

Công ty phát hànhTri Thức Trẻ Books
Ngày xuất bản2021-09-01 00:00:00
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang228
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Dân Trí

Tác phẩm kể lại những mẩu chuyện có phần khác lạ và ít người biết đến của các hệ thống thần thoại nổi tiếng như: Hy Lạp, Bắc Âu, Ai Cập, Celtic và Nhật Bản. Bên cạnh đó, tác phẩm còn có bổ sung một vài các chi tiết bên lề thú vị cho độc giả, đồng thời đưa ra cảm nghĩ cũng như nhận xét của nhóm tác giả và đưa cho chúng ta một cái nhìn toàn diện hơn về các vị thần. Tác phẩm gồm 6 chương lớn bao gồm Hy Lạp, Bắc Âu, Ai Cập, Celtic và một phần Phụ lục kèm các tranh vẽ cổ điển có chủ đề về các câu chuyện trong thần thoại Hy Lạp.

Lời khuyên của Biên tập viên dành cho việc đọc cuốn sách

Một cách tiếp cận hoàn toàn mới với thần thoại khi cuốn sách không chỉ đưa chúng ta đến với duy một nền thần thoại mà là rất nhiều nền thần thoại khác nhau. Không những vậy, văn phong dí dỏm hài hước dễ tiếp thu của cuốn sách cũng chính là một điểm mới lạ. Hướng tiếp cận cũng rất mới mẻ khi cuốn sách không chọn kể lại những câu chuyện truyền thống đã quá đỗi quen thuộc mà lựa chọn những câu chuyện có hơi hướng “hài kịch đen” khiến người đọc không khỏi phải thốt lên “Thần với chả Thoại”.

Câu nói hay dành tặng bạn

“Trong khi ở các nền tín ngưỡng khác, con người luôn muốn trở nên giống như các vị thần, thì ở trong thần thoại Hy Lạp, các vị thần muốn được như con người.” “Đối với tôi, thần thoại Bắc Âu là một nền thần thoại rất nam tính.”

“Khi đọc thần thoại Ai Cập, cái chúng ta nhìn thấy là một thời đại phồn vinh cổ xưa mà chúng ta không quan tâm nó có từng tồn tại hay không, nhưng chúng ta vẫn cảm thấy nó hiện hữu thật hơn bao giờ hết. Và chúng ta sẽ học được rằng khi đôi mắt của con người nhắm lại, thì đó mới là lúc cuộc hành trình bắt đầu.”

“Trên quan điểm của tôi, thần thoại Celtic là một nền thần thoại dành cho những kẻ mơ mộng.”

“Thần thoại Nhật Bản là nền thần thoại của các linh hồn.”

Tác giả

Thần với chả Thoại là một fanpage được lập ra trên mạng xã hội facebook từ năm 2019 bởi một nhóm các bạn trẻ có niềm đam mê sâu sắc với thần thoại Hy Lạp nói riêng và thần thoại các nền văn minh trên thế giới nói chung. Các bài viết của Thần với chả Thoại được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau từ internet, nhưng luôn được chọn lọc và xác minh kỹ lưỡng về độ tin cậy trước khi được truyền tải đến bạn đọc, trong đó có những phần thông tin ít người biết tới và đi sâu vào nhiều khía cạnh của thần thoại và văn hóa tâm linh – tín ngưỡng của các nền văn minh trên thế giới.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF

Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện "Mệt Mỏi" Về Các Vị Thần)

Mua & tải sách Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF

Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF

Tải sách Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF ebook MOBI

Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF EPUB

Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF full

Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF đọc online

Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF giá rẻ

Thần Với Chả Thoại (Những Câu Chuyện “Mệt Mỏi” Về Các Vị Thần) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com