Tải sách PDF –  Tuổi mười bảy, chúng ta dễ dàng rung động trước một người đặc biệt nào đó, Chỉ cần một nụ cười, một ánh mắt, một cử chỉ ấm áp quan tâm cũng đủ khiến trái tim phải lỡ nhịp. Và từ đó, chúng ta bắt đầu những tháng ngày thanh xuân rực …

Quyển Tiểu thuyết Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương viết bởi Tác giả Lâm Lâm với chủ đề Tiểu thuyết và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương

✅ Tiêu đềThanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương
✅ Tác giảLâm Lâm
✅ Chủ đềTiểu thuyết
✅ Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
✅ Định dạng fileThanh-Xuân-Ấy-Mình-Đã-Từng-Thương.pdf

Tải cuốn Tiểu thuyết Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương pdf.

Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương

Bạn có thể tải sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương

Tuổi mười bảy, chúng ta dễ dàng rung động trước một người đặc biệt nào đó, Chỉ cần một nụ cười, một ánh mắt, một cử chỉ ấm áp quan tâm cũng đủ khiến trái tim phải lỡ nhịp. Và từ đó, chúng ta bắt đầu những tháng ngày thanh xuân rực rỡ.

Câu chuyện lấy bối cảnh tại ngôi trường Phan Chu Trinh nằm ngay tại thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp. Mai Hân là một cô nữ sinh cuối cấp đang theo học tại ngôi trường ấy. Cô có một nhóm bạn thân chơi với nhau vô cùng vui vẻ, đó là Linh, Thư, và Hoài. Trong một lần đi cổ vũ các bạn nam đá bóng, Mai Hân có cơ hội được tiếp xúc với Minh – cậu bạn cùng lớp của mình. Cũng từ đó, mối quan hệ giữa Minh và Mai Hân trở nên thân thiết hơn. Họ thường xuyên cùng đi chơi với nhau, nói chuyện đùa và tâm sự về những câu chuyện của tuổi mười bảy. Cho đến một ngày, Mai Hân nhận ra rằng mình thích Minh. Cô bạn đã đắn đo suy nghĩ và thu hết can đảm để nói cho Minh biết, may thay, Minh cũng đồng ý lại lời tỏ tình của Mai Hân. Thế nhưng, cả hai không hề biết rằng có một người đang âm thầm thích Minh, đó chính là Hoài. Hoài đã từ chối lời tỏ tình từ Quân – cậu bạn thân học khác lớp – để nuôi hi vọng vào một mối quan hệ mơ hồ với Minh, và rồi phải sống trong nỗi buồn với thứ tình cảm thầm lặng không thể nói của mình. Lại là chuyện của Thư – cô nàng ngốc nghếch vì quá yêu một người mà đánh đổi tất cả cho họ, cuối cùng đành phải bỏ dở mười hai năm đèn sách để làm tròn bổn phận của một người vợ, một người mẹ. Và cả câu chuyện của Linh – cô gái cá tính luôn khao khát được đi du học với ước mơ trở thành doanh nhân, một ngày nào đó có thể thành công và trở về quê hương của mình. Tất cả họ – những cô cậu học trò mười bảy tuổi đã cùng xuất hiện trong đời nhau, làm cho thanh xuân này trở nên tươi đẹp.

Họ là những đứa trẻ biết đấu tranh cho ước mơ của mình.

Họ là những đứa trẻ biết mạnh mẽ vượt qua những rạn vỡ của gia đình.

Họ là những đứa trẻ đã yêu và đã được yêu – dù cho tình yêu đó không được trọn vẹn.

Họ là những đứa trẻ vì yêu mà hi sinh tất cả.

Họ là những đứa trẻ ngốc nghếch nhất trên thế gian này – dễ vui vì những điều vụn vặt và dễ buồn vì những điều không đáng. Thế nhưng, họ cũng là những đứa trẻ có một trái tim chân thành và ấm áp, đủ yêu thương để làm cho tuổi mười bảy thật huy hoàng, rực rỡ…

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tiểu thuyết Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tiểu thuyết Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Lâm Lâm nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương PDF

Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương Tác giả Lâm Lâm PDF

Tải sách Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương ebook MOBI

Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương EPUB

Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương full

Thanh Xuân Ấy Mình Đã Từng Thương đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com