Tải sách PDF –  Tiếp nối chủ đề quản lý sự thay đổi, Thay đổi đâm chồi từ đâu? hướng vào điểm mấu chốt của mọi thay đổi trong các tổ chức. Thông qua hàng loạt câu chuyện có thực và sinh động trong một số công ty, tác giả đã tấn công trực diện vào vấn …

Quyển Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? viết bởi Tác giả John P. KotterDan S. Cohen với chủ đề Quản trị – Lãnh Đạo và được bán với giá 93.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu?

✅ Tiêu đềThay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu?
✅ Tác giảJohn P. KotterDan S. Cohen
✅ Chủ đềQuản trị – Lãnh Đạo
✅ Nhà xuất bảnNXB Công Thương
✅ Định dạng fileThay-Đổi-Đâm-Chồi-Từ-Đâu?.pdf

Tải cuốn Quản trị – Lãnh Đạo Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? pdf.

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu?

Bạn có thể tải sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu?

Tiếp nối chủ đề quản lý sự thay đổi, Thay đổi đâm chồi từ đâu? hướng vào điểm mấu chốt của mọi thay đổi trong các tổ chức. Thông qua hàng loạt câu chuyện có thực và sinh động trong một số công ty, tác giả đã tấn công trực diện vào vấn đề căn bản đằng sau mọi công cuộc thay đổi: Làm thế nào truyền tải thành công thông điệp để thật sự thay đổi hành vi của mọi người?

Dựa trên các cuộc phỏng vấn từ hơn 100 tổ chức đang trong quá trình thay đổi trên quy mô lớn, Thay đổi đâm chồi từ đâu? mang lại câu trả lời đơn giản nhưng đầy khiêu khích cho câu hỏi này, mãi mãi làm biến đổi cách thức và phương pháp tiếp cận sự thay đổi của các tổ chức và cá nhân. Trong khi hầu hết các công ty tin rằng sự thay đổi bắt nguồn từ sự chuyển biến trong tư duy của mọi người, Kotter lại tuyên bố thực ra mấu chốt vấn đề nằm ở cảm xúc. Ông đưa ra mô hình mới “nhìn thấy – cảm nhận – thay đổi” nhằm khơi dậy cảm xúc, khuyến khích mọi người hành động bằng cách chỉ ra lý do cần phải thay đổi.

Đối với các cá nhân và tổ chức trong bất kỳ giai đoạn thay đổi nào, cuốn sách khác thường này chính là con đường ngắn nhất nhất dẫn đến trái tim của mọi công cuộc thay đổi thành công.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? hiện được bán với giá tham khảo 93.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu?, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả John P. KotterDan S. Cohen nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? PDF

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? Tác giả John P. KotterDan S. Cohen PDF

Tải sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? ebook MOBI

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? EPUB

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? full

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com