Tải sách PDF –  Ngày nay, các nghiên cứu cũng như khóa học về lãnh đạo tràn ngập khắp nơi, nhưng làm thế nào để ứng dụng hiệu quả những nghiên cứu và kiến thức ấy vào thực tế?

Quyển Thiên Tài Lãnh Đạo viết bởi Tác giả Rus Slater với chủ đề Quản trị – Lãnh Đạo và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Thiên Tài Lãnh Đạo

✅ Tiêu đềThiên Tài Lãnh Đạo
✅ Tác giảRus Slater
✅ Chủ đềQuản trị – Lãnh Đạo
✅ Nhà xuất bảnNxb Thế giới
✅ Định dạng fileThiên-Tài-Lãnh-Đạo.pdf

Tải cuốn Quản trị – Lãnh Đạo Thiên Tài Lãnh Đạo pdf.

Thiên Tài Lãnh Đạo

Bạn có thể tải sách Thiên Tài Lãnh Đạo PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Thiên Tài Lãnh Đạo

Ngày nay, các nghiên cứu cũng như khóa học về lãnh đạo tràn ngập khắp nơi, nhưng làm thế nào để ứng dụng hiệu quả những nghiên cứu và kiến thức ấy vào thực tế?

Cuốn sách Thiên tài lãnh đạo là câu trả lời cho câu hỏi trên. Cuốn sổ tay thực hành này sẽ khiến việc áp dụng các nghiên cứu mang tính khoa học về lãnh đạo vào đời thực thật dễ dàng, và chỉ ra chính xác điều bạn cần làm để có thể trở thành một “thiên tài lãnh đạo”.

Mỗi chương sách được thiết kế như một khóa học ngắn, tập trung phân tích và chỉ ra cho bạn thấy điểm mấu chốt của các nghiên cứu về lãnh đạo, và cách ứng dụng chúng. Việc tích lũy từng bài học sẽ dần giúp bạn trở nên một lãnh đạo tài năng và thấu suốt.

“Lãnh đạo không chỉ đơn giản là việc khiến cho mọi người đi theo… mà còn là việc có được kiến thức và năng lực để cân bằng phong cách của bạn.”

“Thiên tài lãnh đạo là một cuốn sách nghiên cứu công phu, kết hợp được các tài liệu truyền thống và hiện đại một cách hấp dẫn và hài hước, với những quan sát dễ tiếp cận về nghệ thuật lãnh đạo. Cuốn sách phù hợp cho cả những người mới nhập môn khoa học lãnh đạo và những người đã dày dạn kinh nghiệm trong nghệ thuật này.”

      – Mark Heywood, Ngân hàng Lloyds

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Thiên Tài Lãnh Đạo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thiên Tài Lãnh Đạo hiện được bán với giá tham khảo 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Thiên Tài Lãnh Đạo và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Thiên Tài Lãnh Đạo, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Rus Slater nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Thiên Tài Lãnh Đạo PDF

Thiên Tài Lãnh Đạo Tác giả Rus Slater PDF

Tải sách Thiên Tài Lãnh Đạo ebook MOBI

Thiên Tài Lãnh Đạo EPUB

Thiên Tài Lãnh Đạo full

Thiên Tài Lãnh Đạo đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com