Tải sách PDF –  Cuộc sống hằng ngày của chúng ta bao gồm hàng trăm quyết định – một số quyết định rất quan trọng đối với chúng ta, nhiều quyết định khác thì không. Hiểu được khác biệt có thể tạo ra nhiều hơn sự khác biệt. Nếu biết những gì chúng ta thực …

Quyển Tích Cực Độc Hại viết bởi Tác giả Daniel H Pink với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 152.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Tích Cực Độc Hại

✅ Tiêu đềTích Cực Độc Hại
✅ Tác giảDaniel H Pink
✅ Chủ đềTâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
✅ Định dạng fileTích-Cực-Độc-Hại.pdf

Tải ebook Tích Cực Độc Hại pdf.

Tích Cực Độc Hại

Bạn có thể tải sách Tích Cực Độc Hại PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Tích Cực Độc Hại

Hối tiếc không nguy hiểm hay bất thường gì cả, mà nó là sự chệch hướng khỏi con đường vững chắc dẫn đến hạnh phúc. Nó lành mạnh và phổ biến, là một phần không thể thiếu của con người.

Hối tiếc cũng có giá trị. Nó soi rọi. Nó chỉ dẫn. Một khi được thực hiện đúng, nó sẽ chẳng kéo chúng ta xuống; mà nó có thể nâng chúng ta lên. Nó không phải là một sự mơ mộng hão huyền nào đó, mà nó là một khát vọng kỳ quặc được hình thành để khiến chúng ta cảm thấy ấm áp và được quan tâm trong một thế giới lạnh lùng và tàn nhẫn. Đó là những gì các nhà khoa học đã kết luận trong nghiên cứu bắt đầu từ hơn nửa thế kỷ trước.

Chúng ta không nên nghi ngờ sự chân thành của những người nói rằng họ không hối tiếc, mà thay vào đó, ta nên coi họ như những diễn viên đang đóng một vai diễn – vai diễn thường xuyên và sâu sắc đến mức họ bắt đầu tin rằng vai diễn của họ là thật. Những trò lừa tâm lý như vậy rất phổ biến. Đôi khi nó thậm chí có thể tốt cho sức khỏe. Nhưng hiệu suất thường ngăn cản mọi người làm công việc khó khăn tạo ra sự hài lòng thực sự.

Để ý đến lời khuyên của người khác và trực giác của chính mình, chúng ta nhồi nhét vào danh mục đầu tư của mình những cảm xúc tích cực và bán bớt đi những cảm xúc tiêu cực. Nhưng cách tiếp cận cảm xúc này – loại bỏ tiêu cực và dồn lên tích cực – là một cách sai lầm như cách tiếp cận đầu tư thịnh hành trước lý thuyết danh mục đầu tư hiện đại.

Tất nhiên, những cảm xúc tích cực là điều cần thiết. Chúng ta sẽ thua nếu không có chúng. Điều quan trọng là phải nhìn vào mặt tươi sáng, suy nghĩ vui vẻ, để tìm ra tia sáng trong bóng tối. Sự lạc quan có liên quan đến sức khỏe thể chất tốt hơn. Những cảm xúc như niềm vui, lòng biết ơn và hy vọng sẽ cải thiện đáng kể sức khỏe của chúng ta.

Chúng ta cần có nhiều cảm xúc tích cực trong danh mục đầu tư của mình. Chúng nên có nhiều hơn là những cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên, việc quá coi trọng các khoản đầu tư theo cảm tính của chúng ta với tính tích cực lại mang đến những nguy hiểm riêng. Sự mất cân bằng có thể kìm hãm khả năng học hỏi, trì trệ sự phát triển và hạn chế tiềm năng của chúng ta.

Đó là bởi vì những cảm xúc tiêu cực cũng rất cần thiết. Chúng giúp ta tồn tại. Nỗi sợ đẩy chúng ta ra khỏi một tòa nhà đang cháy và khiến chúng ta phải rón rén bước đi để tránh một con rắn. Sự ghê sợ che chắn chúng ta khỏi chất độc và khiến chúng ta chùn bước trước những hành vi xấu. Sự tức giận cảnh báo chúng ta về các mối đe dọa và khiêu khích từ người khác, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những điều đúng và sai. Tất nhiên là quá nhiều cảm xúc tiêu cực sẽ khiến bạn suy nhược.

Nhưng quá ít cũng có tính hủy diệt. Và khi chúng ta tập hợp đầy đủ các cảm xúc tiêu cực – nỗi buồn đứng bên sự khinh bỉ, cạnh cảm giác tội lỗi – thì một cảm xúc sẽ nổi lên như là một thứ có sức lan tỏa và mạnh mẽ nhất.

Sự hối tiếc.

Dựa trên nghiên cứu về tâm lý xã hội, khoa học thần kinh và sinh học và bằng những khảo sát hơn 15 nghìn người ở 105 quốc gia, Daniel H. Pink đã chỉ  ra bốn điều hối tiếc cốt lõi mà mỗi chúng ta đều mắc phải. Những hối tiếc sâu sắc này cung cấp những hiểu biết hấp dẫn về cách chúng ta sống và cách chúng ta có thể tìm thấy con đường tốt hơn ở phía trước.

Về tác giả:

Daniel H.Pink là tác giả của các cuốn sách bán chạy nhất trên New York TimesA Whole New Mind, Drive , To Sell Is HumanWhen. Sách của ông bán được hàng triệu bản, được dịch ra 42 thứ tiếng và giành được nhiều giải thưởng.

Mua sách Tích Cực Độc Hại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tích Cực Độc Hại hiện được bán với giá tham khảo 152.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tích Cực Độc Hại và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Tích Cực Độc Hại, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Daniel H Pink nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Tích Cực Độc Hại PDF

Tích Cực Độc Hại Tác giả Daniel H Pink PDF

Tải sách Tích Cực Độc Hại ebook MOBI

Tích Cực Độc Hại EPUB

Tích Cực Độc Hại full

Tích Cực Độc Hại đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com