Taisachpdf.com – Quyển Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF

Thông Tin Chi Tiết Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF

Công ty phát hànhCty Sách Á Châu
Nhà xuất bảnNXB Dân Trí

Paul Lewis, Marc Tsurumaki và David J. Lewis đã đúc kết một góc nhìn mới về khái niệm “mặt cắt”, được thể hiện qua sáu mươi ba hình mặt cắt phối cảnh chi tiết và kỳ công của những công trình quan trọng nhất trên thế giới trong vòng một trăm năm qua. Được nghiên cứu và tái dựng dựa trên nguồn dữ liệu sâu rộng, mỗi hình vẽ còn đi kèm với bài phân tích về tầm quan trọng của mặt cắt trong thiết kế của mỗi công trình đó.

Quyển sách này được hệ thống theo một cách kích thích sự khám phá và tạo ra những thảo luận mở về mặt cắt. Sáu mươi ba mặt cắt phối cảnh đã được phân theo bảy nhóm riêng biệt, cung cấp cho sinh viên, kiến trúc sư, và các độc giả khác một góc nhìn tổng quan và toàn diện để có những nghiên cứu sâu hơn về mặt cắt.

Có nhiều phương pháp tư duy để hình thành nên ý tưởng kiến trúc, trong đó cách tư duy trên không-gian-phương-đứng — hay được hiểu là mặt cắt, bên cạnh các cách tư duy trên tổng mặt bằng phương ngang hay trên mặt tiền hình khối. Nâng cao tư duy thiết kế kiến trúc thông qua phương tiện mặt cắt chính là một mục tiêu của tựa sách này.

Mặt cắt là là chìa khóa mở ra tính sáng tạo trong kiến trúc. Ở thế kỷ 21, khi nhiều thách thức về môi trường và vật liệu ràng buộc kiến trúc, mặt cắt lại mang đến nhiều ý tưởng phong phú chưa được khai thác hết. Mặt cắt là nơi không gian, hình thức và vật liệu tương tác với trải nghiệm con người, là nơi kiến trúc tương tác với bối cảnh của nó.

Nhiều cách sử dụng các loại mặt cắt đơn lẻ hoặc kết hợp được cung cấp trong quyển sách, từ đó, giúp người đọc nắm vững những nguyên tắc thiết kế kiến trúc. Mỗi loại mặt cắt bộc lộ những khả năng riêng biệt, từ sự khai thác ý tưởng chung của không gian đến việc thử nghiệm tính hiệu quả về nhiệt, từ việc thiết lập phân chia không gian đến sự tăng cường tương tác giữa bên trong và bên ngoài.

Mặt cắt có những loại hình nào, và chúng có tác dụng gì đến hình thức, không gian, vật liệu và công năng? Bằng cách nào các kiến trúc sư có thể kết hợp nhiều kiểu mặt cắt để tạo ra những đặc điểm mong muốn của công trình? Bằng cách nào mặt cắt giữ vai trò như một công cụ vừa thể hiện vừa làm nảy sinh các mối quan hệ không gian? Tất cả những câu hỏi này đều sẽ được giải đáp trong “Tìm ý qua mặt cắt” để cung cấp cho bạn những kiến thức sâu rộng và một góc nhìn tổng quan nhất về mặt cắt.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF

Tìm Ý Qua Mặt Cắt

Mua & tải sách Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF bản quyền ở đâu

Quyển Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF

Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF

Tải sách Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF ebook MOBI

Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF EPUB

Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF full

Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF đọc online

Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF giá rẻ

Tìm Ý Qua Mặt Cắt PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com