Taisachpdf.com – Quyển Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF

Thông Tin Chi Tiết Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF

Công ty phát hànhCông Ty TNHH Thương Mại STK
Loại bìaBìa mềm
Số trang424
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL

Cho dù bạn làm việc cho một tập đoàn lớn, một công ty nhỏ, một cơ quan chính phủ hay một tổ chức phi lợi nhuận, nếu bạn đang đọc phần giới thiệu này, rất có thể bạn sử dụng Microsoft Excel trong công việc hàng ngày của mình. Công việc của bạn có thể liên quan đến việc tóm tắt, báo cáo và phân tích dữ liệu. Nó cũng có thể liên quan đến việc xây dựng các mô hình phân tích để giúp chủ nhân của bạn tăng lợi nhuận, giảm chi phí hoặc quản lý hoạt động hiệu quả hơn. Có những trung tâm mở lớp dạy cho hàng nghìn nhà phân tích làm thế nào để sử dụng Excel hiệu quả hơn và năng suất hơn trong công việc của họ. Nhưng sách vở để tham khảo bằng tiếng Việt về chủ đề này hầu như không có. Việc có sách về chủ đề này sẽ giúp người học tiết kiệm hàng giờ mỗi tuần và cung cấp cho họ những cách tiếp cận mới và cải tiến để phân tích các vấn đề kinh doanh quan trọng. 

Bộ sách Phân tích dữ liệu và lập mô hình khinh doanh với Excel là một trong những quyển sách giới liệu nhũ hướng dẫn toàn diện, dễ đọc về kinh doanh hiện đại và phân tích dữ liệu, cung cấp cái nhìn sâu sắc tới bạn đọc. Nó dựa trên việc sử dụng Excel, một công cụ mà hầu như tất cả sinh viên và chuyên gia đều có thể truy cập. Nó giải thích chi tiết cách thực hiện các chức năng phân tích dữ liệu khác nhau bằng cách sử dụng các tính năng mới nhất và nâng cao có sẵn trong Microsoft Excel. Cuốn sách này giới thiệu ngoài các phương pháp thống kê chung, bộ sách còn bao gồm phần mô phỏng và tối ưu hóa Monte Carlo. Lần biên soạn này họ sách này, các tác giả đã bố cục kỹ lưỡng: Các chủ đề đều có bài tập và ví dụ đã được thêm vào để bạn đọc dễ đọc, dễ hiểu và dễ thực hành. Cuốn sách chủ yếu dành cho sinh viên kinh doanh, kinh tế cũng như các chuyên gia trong chính phủ. 

Các giải thích tập trung vào việc hiểu các kỹ thuật và ứng dụng thích hợp của chúng, được bổ sung bởi vô số bài tập trong chương và cuối chương. Phần hướng dẫn có nhiều ảnh chụp màn hình giải thích cách sử dụng một tính năng cụ thể, theo cách hướng dẫn từng bước. 

Bản đặc biệt tặng kèm sổ tay xương rồng, mẫu ngẫu nhiên ( 1 trong 4 mẫu như hình ) và số lượng có hạn

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF

Tin Học Ứng Dụng - Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay)

Mua & tải sách Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF

Tải sách Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF ebook MOBI

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF EPUB

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF full

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF đọc online

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF giá rẻ

Tin Học Ứng Dụng – Phân Tích Dữ Liệu và Lập Mô Hình Kinh Doanh Trong EXCEL ( Tặng Kèm Sổ Tay) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com