Taisachpdf.com – Quyển Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF viết bởi Tác giả, thời gian phát hành, Nhà xuất bản của quyển Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn: Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF

Thông Tin Chi Tiết Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF

Công ty phát hànhNhã Nam
Ngày xuất bản2018-12-01 00:00:00
Kích thước14 x 19 cm
Dịch GiảTrương Thùy Lan
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học

Không còn cách nào khác, mẹ đành đưa Totto-chan đến một ngôi trường mới, trường Tomoe. Đấy là một ngôi trường kỳ lạ, lớp học thì ở trong toa xe điện cũ, học sinh thì được thoả thích thay đổi chỗ ngồi mỗi ngày, muốn học môn nào trước cũng được, chẳng những thế, khi đã học hết bài, các bạn còn được cô giáo cho đi dạo. Đặc biệt hơn ở đó còn có một thầy hiệu trưởng có thể chăm chú lắng nghe Totto-chan kể chuyện suốt bốn tiếng đồng hồ! Chính nhờ ngôi trường đó, một Totto-chan hiếu động, cá biệt đã thu nhận được những điều vô cùng quý giá để lớn lên thành một con người hoàn thiện, mạnh mẽ.

Totto-chan bên cửa sổ là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới suốt ba mươi năm nay. Sau khi xuất bản lần đầu vào năm 1981, cuốn sách đã gây được tiếng vang lớn không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Tính đến năm 2001, tổng số bản sách bán ra ở Nhật đã lên đến 9,3 triệu bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử ngành xuất bản nước này. Cuốn sách đã được dịch ra 33 thứ tiếng khác nhau, như Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…Khi bản tiếng Anh của Totto-chan được xuất bản tại Mỹ, tờ New York Times đã đăng liền hai bài giới thiệu trọn trang, một “vinh dự” hầu như không tác phẩm nào có được.

 

Mua sách tại đây TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF

Totto - Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản)

Mua & tải sách Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF bản quyền ở đâu

Quyển Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF trực tiếp tại link bên dưới

Tìm kiếm liên quan

Download Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF

Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF

Tải sách Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF ebook MOBI

Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF EPUB

Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF full

Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF đọc online

Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF giá rẻ

Totto – Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản) PDF giảm giá

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com