Tải sách PDF –  Câu chuyện bắt đầu từ một thanh niên Việt sống nhiều năm trên đất Mỹ thu thập tư liệu viết luận văn thạc sĩ “Nước Đại Nam – một cường quốc Đông Á”. Rồi một ngày anh đột ngột biết anh có người cha sống một mình ở Huế và ông đang …

Quyển Tiểu thuyết Trong Vô Tận viết bởi Tác giả Vĩnh Quyền với chủ đề Tiểu thuyết và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trong Vô Tận

✅ Tiêu đề Trong Vô Tận
✅ Tác giả Vĩnh Quyền
✅ Chủ đề Tiểu thuyết
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Trong-Vô-Tận.pdf

Tải cuốn Tiểu thuyết Trong Vô Tận pdf.

Trong Vô Tận

Bạn có thể tải sách Trong Vô Tận PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trong Vô Tận

Câu chuyện bắt đầu từ một thanh niên Việt sống nhiều năm trên đất Mỹ thu thập tư liệu viết luận văn thạc sĩ “Nước Đại Nam – một cường quốc Đông Á”. Rồi một ngày anh đột ngột biết anh có người cha sống một mình ở Huế và ông đang hôn mê sâu. Anh về bên cha, mười ngày sau ông qua đời. Trong thời gian đó cha anh tỉnh lại một lần duy nhất, với cái nhìn và cái nắm tay con trai, kết nối đầu tiên cũng là cuối cùng. Và thế là đủ. Mười ngày chăm sóc cha giữa biệt phủ hoang vắng của gia tộc, khám phá những tủ sách cổ kính, “trò chuyện” với người cha, một tiến sĩ dân tộc học, qua các ghi chép tản mạn tìm thấy trong laptop của ông, người con lần tìm về nguồn cội… Hành trình nhân vật tự hàn gắn đứt gãy để kết nối quá khứ vô tận của dân tộc là chủ đề của tiểu thuyết.

Bằng thủ pháp liên văn bản, rất nhiều mảnh ghép vừa mang tính độc lập vừa tạo được sự gắn kết với toàn cục. Vụ cảm tử quân triều đình Huế xâm nhập tòa khâm sứ Pháp tìm hủy văn bản điều ước bất lợi trước khi nó được đưa về Paris mở ra cái nhìn bi tráng về chiến tranh Việt-Pháp. Hình ảnh cô đào nhỏ Bắc kỳ ôm cây đàn đáy theo đoàn di cư vào Nam tìm cha đủ soi rọi cả cuộc phân cắt đất nước sau hiệp định Geneve. Thiên phóng sự truyền hình của một nhà báo trẻ lập tức đưa người đọc vào điểm nóng thời sự Biển Đông, cuộc khởi nghĩa Duy Tân…

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tiểu thuyết Trong Vô Tận bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trong Vô Tận hiện được bán với giá tham khảo 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Tiểu thuyết Trong Vô Tận và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Trong Vô Tận, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Vĩnh Quyền nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Trong Vô Tận PDF

Trong Vô Tận Tác giả Vĩnh Quyền PDF

Tải sách Trong Vô Tận ebook MOBI

Trong Vô Tận EPUB

Trong Vô Tận full

Trong Vô Tận đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com