Tải sách PDF –  “Trúng số độc đắc” là câu chuyện về sự phá sản của giá trị con người trước mãnh lực đồng tiền. Bất cứ ai, một khi tiếp xúc với đồng tiền đều bị nó đè bẹp. Mọi nhân vật đều bị “đốt cháy” thành than đen, dù đó là thượng lưu trí …

Quyển Trúng Số Độc Đắc viết bởi Tác giả Vũ Trọng Phụng với chủ đề Tiểu thuyết và được bán với giá 54.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Trúng Số Độc Đắc

✅ Tiêu đềTrúng Số Độc Đắc
✅ Tác giảVũ Trọng Phụng
✅ Chủ đềTiểu thuyết
✅ Nhà xuất bảnNxb văn học
✅ Định dạng fileTrúng-Số-Độc-Đắc.pdf

Tải ebook Trúng Số Độc Đắc pdf.

Trúng Số Độc Đắc

Bạn có thể tải sách Trúng Số Độc Đắc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Trúng Số Độc Đắc

“Trúng số độc đắc” là câu chuyện về sự phá sản của giá trị con người trước mãnh lực đồng tiền. Bất cứ ai, một khi tiếp xúc với đồng tiền đều bị nó đè bẹp. Mọi nhân vật đều bị “đốt cháy” thành than đen, dù đó là thượng lưu trí thức hay kẻ hạ lưu vô học, là người thông minh hay kẻ dốt nát. Trước mãnh lực của tiền, tất thảy đều thuần phục một cách hèn hạ, không loại trừ thành phần, giới chức nào trong xã hội.

 “Trúng số độc đắc” của Vũ Trọng Phụng cũng chỉ ra rằng: mọi sự ở đời đều có hai mặt. Đồng tiền tạo giá cho con người được thì nó cũng có thể lột bỏ chính những giá trị đó một cách dễ dàng. Suy cho cùng, cuộc sống, hay nói cụ thể hơn  là cảm nhận về cuộc sống của con người lại cũng không tùy thuộc vào tiền bạc. Tiền bạc tuy có tạo điều kiện cho con người truy tìm và hưởng thụ lạc thú, song lại chứa đầy bất trắc. Tất cả những chuyện đó dẫn đến cái phù phiếm, vô lý và vô nghĩa của cuộc đời. “Trúng số độc đắc”, do đó là một tác phẩm chứa đầy những suy tưởng bi quan nhất của Vũ Trọng Phụng.

Trúng số độc đắc có đầy đủ mọi yếu tố của một “tiểu thuyết luận đề”. Tác giả đã tận dụng mọi cơ hội để phát biểu những suy ngẫm, quan niệm của mình về con người, về cuộc sống. Và cái cách thức thể hiện thật ra cũng đơn giản: dùng đồng tiền để thử. Khi “nhúng” các nhân vật của mình qua cái “dung dịch tiền “, ông hoảng hốt nhận thấy tất cả đều “bị đổi màu”. 

Tiểu thuyết Trúng số độc đắc được Vũ Trọng Phụng viết năm 1938, lúc nhà văn 26 tuổi.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Trúng Số Độc Đắc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trúng Số Độc Đắc hiện được bán với giá tham khảo 54.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Trúng Số Độc Đắc và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Trúng Số Độc Đắc, hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Vũ Trọng Phụng nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Trúng Số Độc Đắc PDF

Trúng Số Độc Đắc Tác giả Vũ Trọng Phụng PDF

Tải sách Trúng Số Độc Đắc ebook MOBI

Trúng Số Độc Đắc EPUB

Trúng Số Độc Đắc full

Trúng Số Độc Đắc đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com