Tải sách PDF –  Câu chuyện khủng hoảng truyền thông đã xảy ra khá lâu ở một tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực hạ tầng các khu công nghiệp nhưng đến nay vẫn còn nguyên giá trị về bài học cho công tác quản trị truyền thông. 

Quyển Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020) viết bởi Tác giả Phạm Sông Thu với chủ đề Quản trị – Lãnh Đạo và được bán với giá 119.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020)

✅ Tiêu đềTruyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020)
✅ Tác giảPhạm Sông Thu
✅ Chủ đềQuản trị – Lãnh Đạo
✅ Nhà xuất bảnNxb Hà Nội
✅ Định dạng fileTruyền-Thông-Theo-Phong-Cách-Win-Win-(Tái-Bản-2020).pdf

Tải cuốn Quản trị – Lãnh Đạo Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020) pdf.

Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020)

Câu chuyện khủng hoảng truyền thông đã xảy ra khá lâu ở một tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực hạ tầng các khu công nghiệp nhưng đến nay vẫn còn nguyên giá trị về bài học cho công tác quản trị truyền thông. 

Ông chủ của tập đoàn này từng là một người giàu nhất nhì trên sàn chứng khoán Việt Nam và cũng là một ông nghị trong chính trường. Vậy mà giờ đây, mỗi lần nhắc đến doanh nghiệp này, giới truyền thông tỏ ra rất cẩn trọng trong việc thiết lập quan hệ, hợp tác trao đổi thông tin… Nguyên nhân bắt nguồn từ năng lực của người quản trị truyền thông. Chuyện kể trên chỉ là một “tai nạn nghề nghiệp” của nhà báo này và “những người bạn” từng có mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” với người đại diện truyền thông của tập đoàn kinh tế này. Nắm được một số thông tin bất lợi về siêu dự án do tập đoàn này làm chủ đầu tư, nhà báo này cùng “những người bạn” tổ chức “tổng tiến công” bằng loạt bài “đánh hội đồng” và gây áp lực, đặt điều kiện để mua “sự bình yên” cho doanh nghiệp. Kết cục là “cái bẫy” được người đại diện truyền thông của tập đoàn này giăng ra đã đưa nhà báo này vào vòng lao lý với mức án 7 năm tù giam cho hành vi tống tiền hơn 200 triệu đồng! 

Nếu là người làm truyền thông chuyên nghiệp thì không bao giờ bạn chọn kịch bản “cài bẫy” để đưa hoạt động quản trị thương hiệu của tập đoàn đi vào ngõ cụt, như trong trường hợp trên.

Sau sự kiện này, giới truyền thông cảm thấy đau lòng, vì một “con sâu làm rầu nồi canh”, và đã tỏ ra lạnh nhạt với các hoạt động liên quan đến thương hiệu của tập đoàn này. Đây là một trong rất nhiều bài học cho những người làm công tác truyền thông mà chưa thấy có giảng đường đại học nào đưa vào giáo trình để giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành truyền thông. 

“Truyền thông theo phong cách Win-Win”, cuốn sách ra đời nhằm tạo ra một cẩm nang hướng dẫn dưới góc nhìn của người trong nghề. Một sản phẩm từ trải nghiệm và quan trọng hơn, được sinh viên, chủ doanh nghiệp, những người sẽ và có thể thụ hưởng từ PR và đương nhiên cả những người đang hành nghề PR yêu thích. Đây cũng là chia sẻ của tác giả biên soạn những “Câu chuyện truyền thông” này, với mong muốn gửi đến những bạn trẻ đam mê và yêu thích công việc quản trị truyền thông có một góc nhìn từ trải nghiệm thực tế. 

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là chia sẻ kinh nghiệm trên quan điểm cá nhân. Còn để thành công với nghề truyền thông thì bạn phải có trí tuệ, sáng tạo và không ngừng trau dồi, học hỏi. Tôi mong mỗi bạn đọc đều có thể tìm được điều gì đó khác biệt từ cuốn sách này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020) hiện được bán với giá tham khảo 119.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây

Kết luận.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020) và đưa ra những gợi ý hữu ích trong quá trình đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quyển Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020), hãy cùng khám phá và mua đọc ủng hộ tác giả Phạm Sông Thu nhé.

Tìm kiếm liên quan

Download Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020) PDF

Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020) Tác giả Phạm Sông Thu PDF

Tải sách Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020) ebook MOBI

Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020) EPUB

Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020) full

Truyền Thông Theo Phong Cách Win-Win (Tái Bản 2020) đọc online

MÃ: ...

Cảm ơn bạn đã ghé thăm taisachPDF.com

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giá trị nhất cho tất cả mọi người.
Website đang được thử nghiệm biên soạn tự động bởi AI. Mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn!

Website : www.taisachpdf.com